23:04 ICT Thứ sáu, 14/06/2024

Trang nhất » Tin Tức » Bình luận hồi ký

Đào Duy Hợp Bí Thư Đảng ủy Xã Hải Thượng (vào đây)

Thứ tư - 13/06/2012 17:15
Tập hồi ký “ Chuyện kể về một thời”  của anh vừa đến với độc giả là một sản phẩm hết sức quý giá đối với anh và gia đình, với  họ tộc, bàn bè, đồng nghiệp và của quê hương Hải Thượng.  
                                                                                      * * *

Tập hồi ký “ Chuyện kể về một thời”  của anh vừa đến với độc giả là một sản phẩm hết sức quý giá đối với anh và gia đình, với  họ tộc, bàn bè, đồng nghiệp và của quê hương Hải Thượng. Sự tri ân của anh đối với các cán bộ tiền khởi nghĩa, các mẹ VNAH, các liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, các cán bộ bị địch bắt tra tấn tù đày, các gia đình có công với cách mạng. Cũng như quan tâm chăm lo của anh, của gia đình anh đối với sự  phát triển đi lên của quê hương, là nối tiếp truyền thống của gia đình, là  cái tâm của người cán bộ đầy nhiệt huyết như anh.
Tiếp theo “” Đất quê hương” của Bác Lê Văn Hoan -  người đã đi suốt  chiều dài của 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, là thần tượng của quê hương Hải Thượng nói riêng. “Chuyện kể về một thời” của anh Lê Hữu Thăng là nhân chứng lịch  sử của giai đoạn khốc liệt nhất của cuộc kháng chiến chống Mỹ, góp phần làm phong phú thêm lịch sử Đảng bộ xã Hải Thượng vừa mới xuất bản cuối năm 2009, để cùng thấm thía hơn những gì mà người dân Hải Thượng đã trải qua 2 cuộc kháng chiến trường kỳ cũng như quá trình phát triển đi lên trong sự nghiệp đổi mới hôm nay.
         “Chuyện kể về một thời”  của anh cũng là thông điệp nhắn gửi đến các em, các cháu đang ngồi trên ghế nhà trường, là thế hệ chưa biết đến gian khổ, chưa nếm mùi chiến tranh, sự hy sinh của lớp cha anh đi trước  như Lê Na- con gái yêu của anh nhận biết đúng sai, nhận biết chân lý để tự mình lớn dần  trong cách lập luận, logic và suy  nghĩ.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn